ประชาสัมพันธ์และกิจกรรม >> หน่วยงานและเอกชน

สวนนงนุช ดูทั้งหมด

“ปรับโฉมใหม่ ชายหาดพัทยา” โดยสวนนงนุชพัทยา

16 ส.ค. 2564

Sorrana view 597

                  ตามที่ ท่านสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา มีนโยบายพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ชายหาดพัทยาอย่างต่อเนื่อง  และทางสวนนงนุชพัทยาเป็นคู่สัญญากับเมืองพัทยา ในโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์ชายหาดพัทยาเหนือถึงพัทยาใต้  ระยะทางโดยประมาณ  2,700 เมตร เพื่อ “เปลี่ยนโฉมใหม่ชายหาดพัทยา” เป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับเมืองพัทยา

                      นายกัมพล  ตันสัจจา   ประธานสวนนงนุชพัทยา กล่าวว่าวันนี้ได้นำเจ้าหน้าที่พร้อมเครื่องจักรเข้าปรับพื้นที่และปรับปรุงภูมิทัศน์ โดยการเพิ่มช่องทางจาราจร ,ขยายทางเท้า,ปรับปรุงพื้นที่ลานกิจกรรม,เพิ่มพื้นที่จอดรถ,สร้างห้องน้ำเพิ่มรวมไปถึงห้องน้ำคนพิการ และปลูกต้นไม้ในพื้นที่ทั้งหมด  ซึ่งจะทำให้บริเวณชายหาดมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย,ร่มรื่นสวยงาม เพื่อสร้างทัศนียภาพใหม่ให้กับชายหาดพัทยา  

                          ทั้งนี้การปรับปรุงภูมิทัศน์ชายหาดพัทยา เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ในรูปแบบไทยเที่ยวไทยและชาวต่างชาติ ที่จะมาเยือนเมืองพัทยา ชายหาดพัทยามีความพร้อมสำหรับการให้บริการนักท่องเที่ยวเป็นที่พักผ่อนริมชายหาด หรือ เล่นกีฬาทางน้ำ หลังจากสถานการณ์กลับเข้าสู่สภาวะปกติ  นักท่องเที่ยวจะได้เห็น “ชายหาดพัทยาโฉมใหม่” ที่มีความสวยงาม เป็นระเบียบ มากขึ้น สวนนงนุชพัทยาจะเร่งดำเนินการเข้าปรับปรุงภูมิทัศน์ทั้ง 10 โซนอย่างเร่งด่วน โดยจะทำการส่งมอบโซนที่แล้วเสร็จก่อนให้กับเมืองพัทยาเพื่อเปิดการให้บริการกับประชาชน

#TV5HD1 #สวนนงนุชพัทยา #พัทยา

#TV5HD1

ททบ.5 นำคุณค่า สู่สังคมไทย

เว็บไซต์ www.tv5.co.th เป็นเว็บไซต์เพื่อความมั่นคง ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

   ผู้เข้าถึงทั้งหมด

0003402661 ครั้งช่องทางติดต่อทีมงาน www.tv5.co.th แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อธุรกิจ

ติดต่อ

02-2700200

210 ถ.พหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

Copyright © www.tv5.co.th 2022 all rights reserved.