TV5
TV5
TV5
TV5
TV5
TV5
TV5
TV5
TV5 SMS
  • ข่าวประจำวัน |
  • ข่าวกีฬา |
  • ต่างประเทศ |
  • บันเทิง
พงศพัศตรวจโครงการฝากบ้านกับตำรวจ
20 เม.ย. 2557
  พงศพัศตรวจโครงการฝากบ้านกับตำรวจ
           โครงการฝากบ้านไว้กับตำรวจในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา ภาพรวมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยไม่มีเหตุร้ายใดๆเกิดขึ้นกับบ้านที่เข้าร่วมโครงการ            พลตำรวจเอก พงศพัศ พงษ์เจริญ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  เป็นประธานปิดโครงการฝากบ้านกับตำรวจช่ว...
เทนนิสต่างประเทศ
20 เม.ย. 2557
  เทนนิสต่างประเทศ
         โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ และ สตานิสลาส วาวรินก้า สองนักหวดชาวสวิสฯ ต่างโชว์ ฟอร์มยอดเยี่ยมปราบคู่แข่งสุดหินในรอบตัดเชือกเข้าไปทำศึกสายเลือดแย่งแชมป์มอนติ คาร์โล มาสเตอร์ส     เทนนิส เอทีพี ทัวร์ มาสเตอร์ส รายการ “มอนติ-คาร์โล โรเล็กซ์ มาส ตอร์ส 2014” ที่เมืองมอนติ คาร์โล ราชรัฐโมนาโก ...
จับกุมกัปตันเรือเฟอรี่แจ้งหลายข้อหา
20 เม.ย. 2557
  จับกุมกัปตันเรือเฟอรี่แจ้งหลายข้อหา
กัปตันเรือโดยสารข้ามฟากที่อับปางนอกชายฝั่งของเกาหลีใต้ถูกจับกุมพร้อมตั้งข้อหาอ่วม หลังมีผู้เสียชีวิตและสูญหายจากอุบัติเหตุดังกล่าวจำนวนมาก        เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวนายลี จุน ซก กัปตันเรือโดยสารข้ามฟากเซวอล ที่อับปางนอกชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาหลีใต้ จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 29 และสูญหายกว่า 270 คน โดยนายลีถูก...
สัมภาษณ์พิเศษ  คิมจินเพียว  จากแรพเปอร์สู่เจ้าพ่อรถแข่ง
18 เม.ย. 2557
  สัมภาษณ์พิเศษ คิมจินเพียว จากแรพเปอร์สู่เจ้าพ่อรถแข่ง
  หากพูดถึงซูเปอร์คาร์และการแข่งรถ ผู้ชายหลายคนถึงกับหูผึ่งตั้งใจฟังทันที เพราะทั้งสองสิ่งเป็นเหมือนไอเท็มและกิจกรรมคู่บุญกับชายหนุ่มผู้หลงใหลในความเร็วและความเท่ของซูเปอร์คาร์ วันนี้เราได้มีโอกาสพูดคุยกับ JP Kim หรือ คิมจินเพียว (Kim Jin Pyo) แรพเปอร์ชื่อดังของเกาหลีใต้ผู้พลิกบทบาทมารับหน้าที่พิธีกรรายการแข่งรถเฟรนไชส์จากอังกฤษอย่าง...
Digital TV
ข่าววิทยุต้นชั่วโมง
ศูนย์ข่าวพิษณุโลก ศูนย์ข่าวเชียงใหม่ ศูนย์ข่าวนครราชสีมา ศูนย์ข่าวขอนแก่น ศูนย์ข่าวสงขลา