สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

รถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ พุ่งชนรถยนต์กระบะกลางสามแยกไฟแดง


รถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ พุ่งชนรถยนต์กระบะกลางสามแยกไฟแดง

รถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ พุ่งชนรถยนต์กระบะกลางสามแยกไฟแดง

     จังหวัดลพบุรี เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ พุ่งชนรถยนต์กระบะกลางสามแยกไฟแดง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตทันที จำนวน 5 ราย และรอดชีวิต 1 ราย ที่เกิดเหตุบริเวณสามแยกถนนเลี่ยงเมือง ตัดกับถนนสายลพบุรี-สิงห์บุรี ตำบลโพตลาดแก้ว อำเภอท่าวุ้ง รถยนต์กระบะพังยับพลิกคว่ำตะแคงอัดติดอยู่กับเกาะกลางถนน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตติดภายในรถ จำนวน 5 ศพ และมีผู้รอดชีวิตเป็นหญิง จำนวน 1 คน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้ช่วยกันนำตัวออกมา และทำการปฐมพยาบาล หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ ได้ช่วยกันนำเครื่องมืออุปกรณ์ตัดถ่าง ตัดงัดซากรถยนต์กระบะ เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิต 5 ราย ออกมาจากซากรถ 
ซึ่งพบว่าผู้เสียชีวิต ทั้งหมดเป็นชาย  จากการสอบถาม นางสาว ยุพาพร  ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว  เล่าว่า ตนเองและญาติๆ จำนวน 6 คน มาจากตัวเมืองลพบุรี จะไปจังหวัดชัยนาท โดยวิ่งมาทางตรง พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสามแยกไฟแดง รถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าว ได้เลี้ยวขวาตัดถนนมาด้วยความเร็ว โดยไม่มีการเบรก ก่อนพุ่งชนเข้าอย่างแรง ด้าน นายสำรวย พับสระน้อย อายุ 58 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วง เล่าว่า พอมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นสามแยกไฟแดง และเปิดเป็นไฟกระพริบ ตนมองไม่เห็นรถกระบะที่วิ่งมาทางตรง 
จึงได้ขับรถเลี้ยวขวาตัดถนนไปในทันที ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรท่าวุ้ง ได้นำตัวคนขับรถบรรทุกพ่วง ไปสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป 


23 ส.ค. 2562

ดูทั้งหมด 326 ครั้ง
ที่มาของข่าว ททบ.5กลับ
รายงานสดประชุม ครม.
รายงานสดประชุม ครม....
17 ก.ย. 2562
ตั้งศูนย์ซ่อมเครื่องยนต์การเกษตร
ตั้งศูนย์ซ่อมเครื่องยนต์การเกษตร...
17 ก.ย. 2562
ช่วยน้ำท่วมตราด
ช่วยน้ำท่วมตราด...
17 ก.ย. 2562
ดูทั้งหมด

View Desktop | Mobile Site