สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

เกิดเหตุรถตู้ประสานงารถเก๋งทำให้มีผู้เสียชีวิตในรถเก๋ง 3 ราย และคนขับรถตู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดภายในกู้ภัยปลวกแดงต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกส่ง รพ.ปลวกแดงอย่างเร่งด่วน


เกิดเหตุรถตู้ประสานงารถเก๋งทำให้มีผู้เสียชีวิตในรถเก๋ง 3 ราย และคนขับรถตู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดภายในกู้ภัยปลวกแดงต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกส่ง รพ.ปลวกแดงอย่างเร่งด่วน

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรปลวกแดง รับแจ้งเหตุรถตู้ชนประสานงากับรถเก๋งมี ผู้เสียชีวิตที่นั่งมากับรถเก๋ง 3คน และได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน เหตุเกิดอยู่ช่วงเนินบนถนนสายปลวกแดง-โรงน้ำตาล ท้องที่หมู่ 1 ตำบลตาสิทธิ์  อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง จึงไปสอบสวน 
ในที่เกิดเหตุพบชิ้นส่วนรถทั้ง 2 คันที่ชนกันแตกละเอียดกระจัดกระจายอยู่กลางถนน รถเก๋งที่ด้านหน้าพังยับมีสารเคมีดับเพลิงและน้ำติดอยู่เพราะรถเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นแต่ชาวบ้านช่วยกันดับได้ทัน ภายในรถ พบร่างคนขับเสียชีวิต ตรงที่นั่งคนขับทราบชื่อต่อมาคือว่านายโชคชัย คลังใหญ่  และพบร่างผู้เสียชีวิตนั่งอยู่เบาะข้างคนขับ ชื่อนายเซลา เกือม  เป็นชาวกัมพูชา  และด้านหลังบริเวณช่องเก็บสัมภาระ พบร่างนางเดนมุก อายุ 31 ปี ชาวกัมพูชา ซึ่งมีใบฝากครรภ์ รพ.กัมพูชา ท้องได้ 4 เดือน คลาดว่านางเดนมุกคงนั่งอยู่เบาะหลังพอรถชนกันร่างจึงกระเด็นไปอยู่ตรงช่องสัมภาระด้านหลัง  และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายที่ขับรถตู้ คู่กรณี  ชื่อนายอาหามะพาราดี  สาเม๊าะ   ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสขาทั้ง 2 ข้างหักถูกอัดติดอยู่ ลำตัวฟกช้ำ กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาส่ง รพ.ปลวกแดงอย่างเร่งด่วนก่อนหน้านี้แล้ว 
จากสอบสวนทราบว่ารถตู้ที่ไปส่งพนักงานโรงงานที่มาบปู แล้ววิ่งกลับปลวกแดงเมื่อถึงที่เกิดเหตุที่เป็นถนน 4 เลนรถฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจวิ่งเข้ามาชนประสานงากันอย่างแรงจึงทำให้รถทั้ง 2 คันพังยับรถเก๋งที่มีผู้โดยสารนั่งมาทั้งหมด 3 คนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที และคนขับรถตู้บาดเจ็บสาหัสดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่ต่อไป


12 มิ.ย. 2562

ดูทั้งหมด 21 ครั้ง
ที่มาของข่าว ททบ.กลับ
รายงานสดประชุม ครม.
รายงานสดประชุม ครม....
17 ก.ย. 2562
ตั้งศูนย์ซ่อมเครื่องยนต์การเกษตร
ตั้งศูนย์ซ่อมเครื่องยนต์การเกษตร...
17 ก.ย. 2562
ช่วยน้ำท่วมตราด
ช่วยน้ำท่วมตราด...
17 ก.ย. 2562
ดูทั้งหมด

View Desktop | Mobile Site