สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

เกิดเหตุรถตู้ประสานงารถเก๋งทำให้มีผู้เสียชีวิตในรถเก๋ง 3 ราย และคนขับรถตู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดภายในกู้ภัยปลวกแดงต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกส่ง รพ.ปลวกแดงอย่างเร่งด่วน


เกิดเหตุรถตู้ประสานงารถเก๋งทำให้มีผู้เสียชีวิตในรถเก๋ง 3 ราย และคนขับรถตู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดภายในกู้ภัยปลวกแดงต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกส่ง รพ.ปลวกแดงอย่างเร่งด่วน

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรปลวกแดง รับแจ้งเหตุรถตู้ชนประสานงากับรถเก๋งมี ผู้เสียชีวิตที่นั่งมากับรถเก๋ง 3คน และได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน เหตุเกิดอยู่ช่วงเนินบนถนนสายปลวกแดง-โรงน้ำตาล ท้องที่หมู่ 1 ตำบลตาสิทธิ์  อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง จึงไปสอบสวน 
ในที่เกิดเหตุพบชิ้นส่วนรถทั้ง 2 คันที่ชนกันแตกละเอียดกระจัดกระจายอยู่กลางถนน รถเก๋งที่ด้านหน้าพังยับมีสารเคมีดับเพลิงและน้ำติดอยู่เพราะรถเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นแต่ชาวบ้านช่วยกันดับได้ทัน ภายในรถ พบร่างคนขับเสียชีวิต ตรงที่นั่งคนขับทราบชื่อต่อมาคือว่านายโชคชัย คลังใหญ่  และพบร่างผู้เสียชีวิตนั่งอยู่เบาะข้างคนขับ ชื่อนายเซลา เกือม  เป็นชาวกัมพูชา  และด้านหลังบริเวณช่องเก็บสัมภาระ พบร่างนางเดนมุก อายุ 31 ปี ชาวกัมพูชา ซึ่งมีใบฝากครรภ์ รพ.กัมพูชา ท้องได้ 4 เดือน คลาดว่านางเดนมุกคงนั่งอยู่เบาะหลังพอรถชนกันร่างจึงกระเด็นไปอยู่ตรงช่องสัมภาระด้านหลัง  และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายที่ขับรถตู้ คู่กรณี  ชื่อนายอาหามะพาราดี  สาเม๊าะ   ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสขาทั้ง 2 ข้างหักถูกอัดติดอยู่ ลำตัวฟกช้ำ กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาส่ง รพ.ปลวกแดงอย่างเร่งด่วนก่อนหน้านี้แล้ว 
จากสอบสวนทราบว่ารถตู้ที่ไปส่งพนักงานโรงงานที่มาบปู แล้ววิ่งกลับปลวกแดงเมื่อถึงที่เกิดเหตุที่เป็นถนน 4 เลนรถฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจวิ่งเข้ามาชนประสานงากันอย่างแรงจึงทำให้รถทั้ง 2 คันพังยับรถเก๋งที่มีผู้โดยสารนั่งมาทั้งหมด 3 คนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที และคนขับรถตู้บาดเจ็บสาหัสดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่ต่อไป


12 มิ.ย. 2562

ที่มาของข่าว ททบ.

กลับ

View Desktop | Mobile Site