สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

จับนักโทษแหกคุกได้แล้ว 


จับนักโทษแหกคุกได้แล้ว 

จับนักโทษแหกคุกได้แล้ว 
                 เจ้าหน้าที่สนธิกำลังติดตามจับกุมนักโทษชายในคดียาเสพติดเรือนจำภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ ก่อเหตุแหกคุกหลบหนี  ล่าสุดสามารถ จับกุมตัวได้ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา    ภายหลังจากนักโทษชายบุญชอบ  เสนมา อายุ 33 ปี   ผู้ต้องขังในเรือนจำภูเขียว ในคดีเสพและมียาบ้าไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่าย และ พรบ.ครอบครองอาวุธปืน และเครื่องกระสุนโดยผิดกฎหมาย ซึ่งถูกจับกุมส่งตัวมาดำเนินคดีฝากขัง ที่เรือนจำภูเขียวมาตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม  ที่ผ่านมา ได้ก่อเหตุลักลอบปีนกำแพงเรือนจำ ฯ หลบหนีออกไป  และใช้อาวุธมีดจี้ชาวบ้านใกล้เคียงชิง รถจักรยานยนต์ขับหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10  กุมภาพันธ์   ที่ผ่านมา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ระดมชุดไล่ติดตามตัว ทั้งชุดเคลื่อนที่เร็วเรือนจำเขต 4   ชุดสืบสวนสถานีตำรวจรอยต่อจังหวัดชัยภูมิและจังหวัดขอนแก่น จนพบร่องรอยหลบการหนีในเขตอำเภอ เกษตรสมบูรณ์ จังหวัดชัยภูมิ โดยผู้ต้องหาได้ทิ้งรถจักรยานยนต์ และหลบหนีเข้าป่า  ขึ้นไปบนเทือกเขาภูแลนคา 
                 ล่าสุดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวนายบุญชอบได้แล้ว และได้ควบคุมตัวมาสอบสวนพร้อมแจ้งข้อหาเพิ่ม หลบหนีจากการควบคุม ตัวที่เรือนจำภูเขียว ก่อนส่งตัวดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไป 
 


11 ก.พ. 2562

ที่มาของข่าว ททบ.5กลับ
วางเพลิงสตูดิโอในญี่ปุ่น 19 ก.ค. 2562
วางเพลิงสตูดิโอในญี่ปุ่น
วางเพลิงสตูดิโอในญี่ปุ่น ยอดผู้เสี...
ผบ.ทบ.ระบุ ขอทุกฝ่ายอย่าจมอยู่กับอดีต เราต้องอยู่กับปัจจุบัน และทำปัจจุบันให้ดีที่สุด เพื่อสร้างอนาคตที่ดีให้กับประเทศชาติ 19 ก.ค. 2562
ผบ.ทบ.ระบุ ขอทุกฝ่ายอย่าจมอยู่กับอดีต...
เมื่อเวลา 08.10 น. พล.อ.อภิรัชต์ คงสม...
ราชสกุล “เทพหัสดิน ณ อยุธยา ” เปิดแถลงข่าว “คดีแพรวา” 18 ก.ค. 2562
ราชสกุล “เทพหัสดิน ณ อยุธยา ” เปิดแถล...
ระบุ ทางราชสกุลไม่เคยนิ่งนอนใจ ได้ผลั...
ดูทั้งหมด

View Desktop | Mobile Site