สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

ตร.ยิงนร.เทคโน


ตร.ยิงนร.เทคโน

ตร.ยิงนร.เทคโน
                 ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยันชายสวมชุดแดง ลั่นไกยิง นักเรียนเทคโน ย่านบางกะปิ เสียชีวิต เมื่อคืนที่ผ่านมา เป็นตำรวจจริง แต่เป็นการป้องกันตัว และปกป้องคนบนรถ หลังถูกกลุ่มวัยรุ่นเปิดฉากยิง พลตำรวจโทสุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวถึงเหตุการณ์ ชายสวมเสื้อแดง ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ก่อเหตุยิง นายเอกชัย บุญรัตน์ นักเรียนชั้นปีที่ 4   สถาบันเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง ย่านบางกะ  รวม 4 นัด เสียชีวิตคาที่ บริเวณปากซอยร่มเกล้า 6 และ 8 เมื่อคืนที่ผ่านมา      เป็นตำรวจ สังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 จริง เบื้องต้นได้รับรายงานว่าก่อนเกิดเหตุ ชุดปราบปรามยาเสพติดของ กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 ไปเชิญตัวกลุ่มวัยรุ่นต้องสงสัย ที่อาจเกี่ยวข้องกับคดียาเสพติด เพื่อนำตัวมาขยายผลสอบปากคำ ที่สถานีตำรวจมีนบุรี แต่ขณะเดินทางกลับ ได้พบกับกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่ง คาดว่าเป็นคู่อริกับผู้ที่ถูกเชิญตัวใช้อาวุธปืนยิงเข้ามาที่รถกระบะ ตำรวจนายดังกล่าว   จึงใช้ปืนประจำกายยิงสวน เพื่อป้องกันตัวและปกป้องผู้ที่อยู่บนรถ 
                   อย่างไรก็ตามคดีนี้ พลตำรวจโทสุทธิพงษ์ สั่งกำชับให้ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 และ ฝ่ายสืบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาล ไปตรวจสอบให้ละเอียด ซึ่งหากข้อเท็จจริงพบว่า ตำรวจนายดังกล่าวยิงเพื่อป้องกันตัวและบุคคลอื่นที่อยู่ภายในรถ ไม่ถือว่าเป็นความผิด  
 


11 ก.พ. 2562

ที่มาของข่าว ททบ.5กลับ
วางเพลิงสตูดิโอในญี่ปุ่น 19 ก.ค. 2562
วางเพลิงสตูดิโอในญี่ปุ่น
วางเพลิงสตูดิโอในญี่ปุ่น ยอดผู้เสี...
ผบ.ทบ.ระบุ ขอทุกฝ่ายอย่าจมอยู่กับอดีต เราต้องอยู่กับปัจจุบัน และทำปัจจุบันให้ดีที่สุด เพื่อสร้างอนาคตที่ดีให้กับประเทศชาติ 19 ก.ค. 2562
ผบ.ทบ.ระบุ ขอทุกฝ่ายอย่าจมอยู่กับอดีต...
เมื่อเวลา 08.10 น. พล.อ.อภิรัชต์ คงสม...
ราชสกุล “เทพหัสดิน ณ อยุธยา ” เปิดแถลงข่าว “คดีแพรวา” 18 ก.ค. 2562
ราชสกุล “เทพหัสดิน ณ อยุธยา ” เปิดแถล...
ระบุ ทางราชสกุลไม่เคยนิ่งนอนใจ ได้ผลั...
ดูทั้งหมด

View Desktop | Mobile Site