สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

พบศพในท่อน้ำ


พบศพในท่อน้ำ

พบศพชายสูงวัย นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตภายในบ่อน้ำ  บริเวณก่อสร้างสถานีก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว  หลังญาติเข้าแจ้งความคนหาย เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบหาสาเหตุการตาย เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจสน.บางเขน รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิต ภายในบ่อรับน้ำ ตรงเกาะกลางถนนพหลโยธิน ซึ่งกำลังก่อสร้าง
สถานีก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว  จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน
ที่เกิดเหตุอยู่ระหว่างเกาะกลางถนน ซึ่งเป็นสถานที่ก่อสร้าง ใกล้กับเสารถไฟฟ้า โดยบริเวณบ่อรับน้ำ ที่มีขนาดความกว้าง50 เซนติเมตร  ยาว1เมตร ลึก1.40เมตร ภายในบ่อมีน้ำท่วมขัง พบศพผู้เสียชีวิตชื่อ นายพันธ์พงษ์ ภาณุวรรณากร อายุ71ปี เจ้าของร้านอาหารแหลมทองอาหารสัตว์ สภาพศพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อโปโลสีเหลือง กางเกงสแล็กสีดำ ใส่รองเท้าแตะ มีแผลถลอกที่หน้าผากและข้อศอกขวา  คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7ชั่วโมง ทั้งนี้ตรงจุดเกิดเหตุมีแผงเหล็กกั้น แต่คนทั่วไปสามารถข้ามถนนพหลโยธิน
เดินผ่านจุดก่อสร้างเลาะข้ามไปยังอีกฝั่งถนนได้ สอบสวนทางญาติให้การว่าหลังจากปิดร้านผู้ตายมักชอบสังสรรค์กับเพื่อน  ซึ่งได้ ออกจากบ้าน  ตั้งแต่วันที่4ธันวาคม และไม่ได้กลับบ้าน ทางญาติได้ช่วยกันตามหา ก่อนจะไปแจ้งความคนหายที่สน.บางเขนก่อนที่มีคนแจ้งว่าพบศพนอนคว่ำหน้าที่จุดเกิดเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพไปตรวจ ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต


6 ธ.ค. 2561

ที่มาของข่าว ททบ.5

กลับ

View Desktop | Mobile Site