สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

 รวมกีฬาไทย 


 รวมกีฬาไทย 

 รวมกีฬาไทย 
                อาร์มี่ ยูไนเต็ด ประเดิมสนามศึกลูกหนังไทยลีก 2 ต่อหน้าแฟนบอล ของตนเองด้วยการเก็บ 3 ต้มเต็มเหนือ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด เอฟซี   ฟุตบอล เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ หรือ ไทย ลีก 2 นัดเปิดฤดูกาล 
2019-2020 ที่สนามกีฬากองทัพบก เป็นเกมดาร์บี้แม็ทช์กองทัพ "สุภาพบุรุษวงจักร"อาร์มี่ ยูไนเต็ด ชุดสีเขียว พบกับ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด เอฟซี. เริ่มเกมนาทีที่ 20 กองเชียร์เจ้าถิ่นได้เฮ เมื่อ เรนนาน โอลิเวร่า ยิงไป ให้ อาร์มี่ฯ ขึ้นนำ 1 ต่อ 0 **และช่วงท้ายครึ่งแรก อาร์มี่ฯ เกือบได้ประตู จากจังหวะฟรีคิก แต่ลูกโหม่งของ นาคิน วิเศษชาติ ผ่านหน้าประตูออกหลังอย่างน่าเสียดาย จบครึ่งแรก อาร์มี่ฯ นำอยู่ 1 ต่อ 0 **ส่วนครึ่งหลังออกสตาร์ทได้แค่นาทีเดียว เคน วินเซนต์ หลุดเข้ายิงให้ แอร์ฟอร์ซฯ ตามตีเสมอเป็น 1 ต่อ 1 **และนาทีที่ 62 อาร์มี่ฯ มาได้ประตูขึ้นนำ 2 ต่อ 1 จากการโหม่งจ่อๆ ของ สิบเอก.ธนากรณ์ แดงทอง ,**จากนั้น อาร์มี่ฯ ทิ้งห่างเป็น 3 ประตูต่อ 1 เมื่อ โอลิเวร่า หลุดกับดักล้ำหน้า เข้าไปยิงลูกที่ 2 ของตนเองในนัดนี้ และเวลาที่เหลือไม่มีทีมใดทำประตูเพิ่ม จบเกม อาร์มี่ ยูไนเต็ด เก็บ 3 แต้มแรกด้วยการชนะ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด เอฟซี. 3 ประตูต่อ 1 พลเรือเอก นพดล สุภากร ผู้บัญชาการกองเรือยุทธการ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม วิ่ง สัตหีบ เนวี่ รัน ออน เดอะ บีช 2019ที่กองบัญชาการ กองเรือยุทธการ จังหวัดชลบุรี โดยมี คณะนายทหาร ข้าราชการ ตลอดจนประชาชนจากทั่วทุกภูมิภาคกว่า7 พันคน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยแบ่งเป็น 3 ประเภท คือ ฮาล์ฟมาราธอน, มินิมาราธอน และ เดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ ฟัน รัน ระยะทาง 6 กิโลเมตร โดยใช้เส้นทางวิ่งภายในส่วนราชการของกองทัพเรือ ในพื้นที่สัตหีบเป็นส่วนใหญ่ สำหรับรายได้จากกิจกรรมครั้งนี้ จะนำไปสมทบทุนในการปรับปรุงพุทธสถาน กองเรือยุทธการ ให้สวยงาม และมีพื้นที่เพียงพอกับการจัดกิจกรรมทางพุทธศาสนา รวมทั้งใช้จัดหาอุปกรณ์ในการป้องกัน และปราบปรามยาเสพติด ตามโครงการหมู่บ้านสีขาว และกองเรือสีขาว 


11 ก.พ. 2562

ที่มาของข่าว ททบ.5กลับ
สุริยะ เข้าทำงานกระทรวงอุตฯ วันแรก ขอ 100 วัน เห็นผลงานแน่นอน 19 ก.ค. 2562
สุริยะ เข้าทำงานกระทรวงอุตฯ วันแรก ขอ...
สุริยะ เข้าทำงานกระทรวงอุตฯ วันแรก ขอ...
วางเพลิงสตูดิโอในญี่ปุ่น 19 ก.ค. 2562
วางเพลิงสตูดิโอในญี่ปุ่น
วางเพลิงสตูดิโอในญี่ปุ่น ยอดผู้เสี...
ผบ.ทบ.ระบุ ขอทุกฝ่ายอย่าจมอยู่กับอดีต เราต้องอยู่กับปัจจุบัน และทำปัจจุบันให้ดีที่สุด เพื่อสร้างอนาคตที่ดีให้กับประเทศชาติ 19 ก.ค. 2562
ผบ.ทบ.ระบุ ขอทุกฝ่ายอย่าจมอยู่กับอดีต...
เมื่อเวลา 08.10 น. พล.อ.อภิรัชต์ คงสม...
ดูทั้งหมด

View Desktop | Mobile Site