สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

ความเคลื่อนไหวฟุตบอล


ความเคลื่อนไหวฟุตบอล

     ความคืบหน้าหลังจากเจ้าหน้าที่ได้นำร่างของศพที่ติดอยู่กับซากเครื่องบินเล็กไพเพอร์ มาลิบู ซึ่งเป็นลำที่ เอมิเลียโน่ ซาลา กองหน้าคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ พร้อมด้วย เดวิด อิบบ็อตสัน นักบิน ได้โดยสารมาจากฝรั่งเศส แล้วสูญหายไปจากจอเรดาห์ที่เกาะอัลเดอร์นีย์ บริเวณช่องแคบของอังกฤษเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งผลการชันสูตรจากโรงพยาบาลเอกชนเมืองดอร์เซต ของอังกฤษ ได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ได้โพสข้อความ ในทวิตเตอร์ ของสำนักงาน โดยยืนยันว่าศพดังกล่าวเป็น เอมิเลียโน่ ซาลา ศูนย์หน้าชาวอาร์เจนไตน์ ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัว โดยทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งให้กับครอบครัวของซาลา และ อิบบ็อตสัน รับรู้แล้ว

     ด้าน สโมสรนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เปิดตัว มิเกล อัลมิร่อน เป็นนักเตะคนใหม่ของทีม ที่ค่าตัว 21 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 853 ล้าน 6 แสนบาท ด้วยสัญญา 5 ปี นับเป็นการทำลายสถิตินักเตะค่าตัวสูงที่สุดของสโมสร หลังจากที่ทางเคยซื้อ ไมเคิ่ล โอเว่น มาจาก เรอัล มาดริด เมื่อปี 2005 ที่ 16 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 650 ล้านบาท ซึ่งหลังจากได้เซ็นต์สัญญาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ อัลมิร่อน ได้ตอบคำถามถึงความรู้สึกที่กลายเป็นนักเตะที่แพงที่สุดของทีม โดยเขาบอกขอไม่สนใจในเรื่องนี้ขอโฟกัสไปที่การปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนร่วมทีมมากกว่า

     ข้ามไปสนามฟุตบอลโบโกต้า ของสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ คาร์ลอส เคยรอซ ลงคุมนักเตะทีมชาติโคลัมเบียฝึกซ้อมครั้งแรก หลังจากที่เขาได้รับการแต่งตั้งเป็นเฮดโค้ชคนใหม่ ด้วยสัญญายาวไปจนถึงปี 2022 โดย เคยรอซ เข้าคุมทีมแทน โจเซ่ เปเกร์มัน ที่ประกาศลาออก ไปเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว สำหรับ เฮดโค้ชวัย 65 ปี ก่อนหน้าได้คุมทีมชาติอิหร่านมา 8 ปี ก่อนจะแยกทางเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยภารกิจแรกของเฮดโค้ชวัย 65 ปี คือนำทีมลงฟาดแข้งกับ ญี่ปุ่น ในศึก กิริน คัพ วันที่ 22 มีนาคมนี้


8 ก.พ. 2562

ที่มาของข่าว ททบ.กลับ
สุริยะ เข้าทำงานกระทรวงอุตฯ วันแรก ขอ 100 วัน เห็นผลงานแน่นอน 19 ก.ค. 2562
สุริยะ เข้าทำงานกระทรวงอุตฯ วันแรก ขอ...
สุริยะ เข้าทำงานกระทรวงอุตฯ วันแรก ขอ...
วางเพลิงสตูดิโอในญี่ปุ่น 19 ก.ค. 2562
วางเพลิงสตูดิโอในญี่ปุ่น
วางเพลิงสตูดิโอในญี่ปุ่น ยอดผู้เสี...
ผบ.ทบ.ระบุ ขอทุกฝ่ายอย่าจมอยู่กับอดีต เราต้องอยู่กับปัจจุบัน และทำปัจจุบันให้ดีที่สุด เพื่อสร้างอนาคตที่ดีให้กับประเทศชาติ 19 ก.ค. 2562
ผบ.ทบ.ระบุ ขอทุกฝ่ายอย่าจมอยู่กับอดีต...
เมื่อเวลา 08.10 น. พล.อ.อภิรัชต์ คงสม...
ดูทั้งหมด

View Desktop | Mobile Site