สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

นายกเมืองพัทยาให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวประเทศจีนนำพนักงานชุด 2 อีกกว่าหมื่นคนจัดงานเลี้ยงฉลองครบ 10 ปี


นายกเมืองพัทยาให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวประเทศจีนนำพนักงานชุด 2 อีกกว่าหมื่นคนจัดงานเลี้ยงฉลองครบ 10 ปี

ที่ ลานอารีน่า 2 สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี พลเอก โชติอยันต์ปรีชา ทรัพย์หิรัญ ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ กองทัพบก และ นาย สนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา พร้อมด้วย กล่าวต้อนรับนักท่องเที่ยวประเทศจีนกว่า 1 หมื่นคน จาก บริษัทAurance ( อ้าวหลาน ) กว่า 10,000 คน ชุดที่ 2 โดยเลือกเมืองพัทยา ประเทศไทย เพื่อจัดงานเลี้ยงฉลองครบ 10 ปี นำโดยMr. Ding (ติง) ผู้บริหารบริษัท TKL Holiday พร้อมด้วยMr. Ye Hui และ Mr. Guo Chen Lin  ผู้บริหารบริษัท Aurance  ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเองและอบอุ่น 

          โดยเลือกสวนนงนุชพัทยาในการจัดงานเลี้ยงให้กับสมาชิกที่เดินทางมาจากประเทศจีน เพื่อให้สมาชิกที่เดินทางมาร่วมงานเลี้ยงได้สัมผัสถึงวัฒนธรรมไทย โดยภายในงานเลี้ยงทางสวนนงนุชได้จัดให้มีการแสดงวัฒนธรรมไทย การแสดงมวยไทย พร้อมจัดเตรียมอาหารไทยและผลไม้ไทยต้อนรับสมาชิกบริษัท: Aurance ( อ้าวหลาน )ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก 

        นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา กล่าวว่ายินดีให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวจีนสำหรับการเดินทางมายังประเทศไทยและเมืองพัทยาในครั้ง เพื่อนำสมาชิกบริษัททั้ง 10,000 คน มาท่องเที่ยวยังพื้นที่เมืองพัทยาและประเทศไทย พร้อมได้มีการจัดประชุมและงานเลี้ยง โดยทางเมืองพัทยานั้นเล็งเห็นความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเมืองพัทยา โดยคาดว่าการเดินทางครั้งนี้จะทำให้การท่องเที่ยวพัทยาครึกครึ้นและจะมีการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้ที่จะกระจายเที่ยวทั่วเมืองพัทยาและประเทศไทย

     ทั้งนี้สำหรับบริษัท: Aurance ( อ้าวหลาน ) เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจด้านอาหารเสริมเพื่อสุขภาพท่ีมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในประเทศจีน

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 0909535645,0945565622/086-3684323
 

#TV5HD1 #NewMedia #สวนนงนุช


25 ก.ย. 2562

ดูทั้งหมด 238 ครั้ง
ที่มาของข่าว สวนนงนุชกลับ
เอไอเอส จัดกิจกรรม
เอไอเอส จัดกิจกรรม "กรีนพหลโยธิน"...
18 ต.ค. 2562
รามาฯ–วิศวะ มหิดล ผนึกพลังผลิตแพทย์นวัตกร ครั้งแรกในประเทศไทย โครงการร่วม“หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต - วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิศวกรรมชีวการแพทย์”
รามาฯ–วิศวะ มหิดล ผนึกพลังผลิตแพทย์นวัตก...
15 ต.ค. 2562
Cold Night Run ครั้งที่ 2  งานวิ่งไนท์รันที่จะทำให้คุณฟิน
cold night run ครั้งที่ 2 งานวิ่งไนท์รั...
15 ต.ค. 2562
ดูทั้งหมด

View Desktop | Mobile Site