สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

ช่อง 5 ปรับผังเดือน มี.ค. 62 ยกทัพรายการใหม่ เอาใจผู้ชมทุก GEN


ช่อง 5 ปรับผังเดือน มี.ค. 62 ยกทัพรายการใหม่ เอาใจผู้ชมทุก GEN

 

 ช่อง 5 ปรับผังเดือน มี.. 62 ยกทัพรายการใหม่ เอาใจผู้ชมทุก GEN 

สนามเป้า    :     ..ชยุตรา เสริมสุข ผู้อำนวยการฝ่ายรายการ (ผอ.รก.ททบ.) เผยว่า ช่อง 5 ปรับผังรายการใหม่ เดือน มี.ค. 62 นำเสนอรายการดี ซีรีส์ดังจากต่างประเทศ และซีรีส์ไทยสุดสนุก อีกทั้งละครน้ำดี         พร้อมกีฬาดัง และข่าวเข้มครบครัน หวังขยายตลาดกลุ่ม Gen Y และรักษาฐานผู้ชมเดิม     

        ประเภทข่าว หลังมีการเปิดรับสมัครผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่ และได้มีการคัดเลือกระหว่างวันที่ 1 – 22 ก.พ. 62 เพื่อมาร่วมงานกับ “ช่อง 5” โดยมีคนรุ่นใหม่ใจรักงานข่าวให้ความสนใจเข้ารับการทดสอบเป็นจำนวนมาก ขณะนี้ได้ผู้ผ่านการคัดเลือก 2 คน คือ “นายรัฐรุจน์ สกุลวัชรอนันต์” (ไกด์)  และ “นายณัฏฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ” (ยศ) ซึ่งทั้ง 2 พร้อมจะโชว์ลีลาการอ่านข่าวให้ผู้ชมเห็นฝีมือกันเร็วๆ นี้  

รายการ “พูดตรงประเด็น” รายการวิเคราะห์ข่าวรูปแบบที่จะทำให้ผู้ชม รู้ทัน..ตามติด..     คิดต่าง แบบที่คุณเลือกได้ ชนิดตรงไปตรงมา และแลกเปลี่ยนมุมมองไปพร้อมกัน ดำเนินรายการโดย “อรอุมา เกษตรพืชผล” (ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 22.15-23.00) เริ่มออกอากาศ 16 มี..นี้ 

รายการ “The People’ show” รายการเล่าข่าว นำเสนอสาระความรู้ เป็นสื่อกลางข่าวสารจากภาครัฐสู่ภาคประชาชนแบบใกล้ชิด พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เสริมสร้างการมีส่วนร่วมในสังคม และสอดแทรกสาระบันเทิง ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกรมากความสามารถ “ธนัญญา พิพิธวณิชการและสุภนันท์ ฤทธิ์มนตรี (ทุกวันอาทิตย์ 16.05-17.00) เริ่มออกอากาศ 3 มี..นี้ 

นอกจากนี้ในวันอาทิตย์ที่ 24 มี.. 62 ตั้งแต่ 06.00 พร้อมเกาะติดการเลือกตั้งทุกช่วงเวลา     กับรายการพิเศษ “เลือกตั้ง 62 มองอนาคต” กับการรายงานสดบรรยากาศและความเคลื่อนไหวก่อนการเลือกตั้ง ช่วงการเปิดหีบเลือกตั้ง การลงคะแนนของบุคคลสำคัญ และผลจากหน่วยเลือกตั้งต่างๆ
ทั้งใน กรุงเทพ และต่างจังหวัด ดำเนินรายการโดยผู้ประกาศข่าวมากฝีมือ อาทิ เป้-ภาณุพงศ์, กุ๊ก-อภิญญา, ปราง-ปริยา, ทิพ-ชลรัศมี และทีมข่าว ททบ.5 ประจำทุกจุดพร้อมรายงานสดตลอดทั้งวัน

ประเภทซีรีส์ เอาใจคอซีรีส์ดัง ประเดิมการออกอากาศด้วย ซีรีส์ฟิลิปปินส์ รักกระชากใจ เดอะซีรีส์ชุด พรุ่งนี้ต้องลืมเธอ Tomorrow Belong To Me” นำแสดงโดย บี อาลอนโซ่, อัลเบิร์ต  มาร์ติเนซ, มาริการ์ เรเยส, เปาโล อาเวลิโน เรื่องราวของ “โรส” ทายาทโรงงานช็อกโกแลต ถูกกล่าวหาและตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมพ่อของเธอ จากการบงการของ “ซาร่า” พี่สาวต่างมารดา “โรส” ต้องร่วมมือกับ “เอ็มมานูเอล” ทนายสาวในการต่อสู้คดี แต่แล้ว “เอ็มมานูเอล” ต้องมาเสียชีวิต ส่วน “โรส”       รอดมาได้ เธอถูกศัลยกรรมหน้าให้เหมือน “เอ็มมานูเอล” เพื่อตามล่าหาความจริงและเรียกร้องความยุติธรรม ติดตามชมได้ (ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 20.20-21.10) เริ่มตอนแรก 2 มี.. นี้ 

และยังมีซีรีส์ “อีเหี่ยน เดอะซีรีส์” ละครคอมเมดี้ เบาสมอง สะท้อนสังคม ทั้งในแง่การส่งเสริมสถาบันครอบครัว ส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดต่างๆ หลากหลายด้วยนักแสดงและเน็ตไอดอลที่มาเพิ่มสีสัน สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้ฮาครบรส (ทุกวันพุธ-พฤหัส 22.30-23.30) เริ่มตอนแรก 27 มี..นี้ 

ประเภทวาไรตี้ รายการใหม่แกะกล่องเมดอินแชนแนลไฟว์ กับรายการ “บังเกอร์วาไรตี้”            ที่จะพาผู้ชมไปพบกับ 2 เรื่องราว กับช่วง Health Club และ Fight Club ดำเนินรายการโดยพิธีกรของ       ช่อง 5 ได้แก่ ส้ม-ณิศารัช, ฝ้าย-อัษฎาพร และ ซีเนียร์-ยสุฏมา (ทุกวันอังคาร และ พฤหัส 15.05-15.30)         เริ่มตอนแรก 19 มี..นี้

 

ประเภทละคร เอาใจคอละคร ด้วยละครน้ำดีคุณภาพ กับ “กล่อมรักMessage in a Bottle ข่าวสารจากขวดน้อย นำแสดงโดย อาร์ม-สุกวิณ แก้วพิกุล และ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง
หลิว อาจารียา เรื่องราวความรักของ “น.ต.หมึกสมอ” ผู้บังคับการเรือตรวจการ และปราบปรามในน่านน้ำ      อ่าวไทย ซึ่งต้องเจอกับอุปสรรคมากมายกว่าจะลงเอยกับ “หงส์ทอง” สถาปนิกสาวสวย ความรักที่มีอุปสรรค แต่หัวใจที่ตรงกัน ทำให้เขาและเธอผ่านพ้นปัญหาต่างๆ แม้เส้นทางรักจะไม่ราบรื่น สุดท้ายก็ลงเอยด้วยดี ติดตามชมได้ (ทุกวันพุธ-พฤหัส 20.20-21.20 และวันศุกร์ 20.45-21.45) เริ่มตอนแรก 13 มี..นี้

ประเภทกีฬา เอาใจแฟนบอลชาวไทย ด้วยการถ่ายทอดสดฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย  AFC BEACH SOCCER CHAMPIONSHIP THAILAND 2019 ระหว่างวันที่ 7 – 17 มี.ค. 62 ณ ชายหาดแหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา จ.ชลบุรี แมตช์แรกวันที่ 7 มี.. ทีมชาติไทย พบ ปาเลสไตน์ เวลา 20.30  แมตช์ต่อไป วันที่ 9 มี.. ทีมชาติไทย พบ มาเลเซีย เวลา 20.30 และแมตช์สุดท้ายของรอบแรก          วันที่ 11 มี.. ทีมชาติไทย พบ อัฟกานิสถาน เวลา 20.30 ยิงสดครบทุกนัดที่ทีมชาติไทยแข่งขัน

        ติดตามรับชมรายการใหม่ ของ ททบ.5 HD1 ช่อง 1 ได้ทุกแพลตฟอร์ม ทั้ง Facebook- Youtube-Website : TV5HD1 ตั้งแต่เดือน มี.ค.62 เป็นต้นไป และติดตามข้อมูลได้ที่ www.tv5.co.th  ตลอด 24 ชม.

 

 

 

 

โทร/โทรสาร : ฝ่ายสื่อสารองค์กร ททบ. 0 2238 8535


28 ก.พ. 2562

ดูทั้งหมด 58 ครั้ง
ที่มาของข่าว ททบกลับ
รร.เทพศิรินทร์ร่มเกล้า และรร.อัสสัมชันธนบุรี คว้าแชมป์การแข่งขันหุ่นยนต์ระดับชาติ 2019 เล็งต่อยอดส่งดูงานระดับประเทศ ก้าวทันยุค 4.0
(18 ส.ค.62) การแข่งขันหุ่นยนต์เตะฟุตบ...
7 พรรคฝ่ายค้าน ยื่นเรื่องต่อประธานสภา ขอเปิดอภิปรายเป็นการทั่วไป ซักถาม นายกรัฐมนตรีโดยตรง
7 พรรคฝ่ายค้าน ยื่นเรื่องต่อประธานสภา...
นายวรวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีกระทรวงทรัพ...
ดูทั้งหมด

View Desktop | Mobile Site