สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

ททบ.5 ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์


ททบ.5 ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์

ททบ.5 ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ จัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เพื่อความเป็นสิริมงคลในวันปีใหม่ไทย เนื่องในโอกาสเทศกาลวันสงกรานต์และถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของไทย สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก  ได้จัดงาน "ททบ.5 สุขสันต์งานสงกรานต์ สืบสานวัฒนธรรมไทย" เพื่อเป็นการสืบทอดวัฒนธรรมอันดีงามผ่านกิจกรรมต่างๆ   โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา กิจกรรมสรงน้ำพระ และทำบุญพระประจำวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นวันปีใหม่ของไทย  และได้จัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่  โดยมีพลโทกิตติเชษฐ์     ศรดิษฐพันธ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ททบ. พร้อมคณะผู้บริหาร  ให้พรแก่เจ้าหน้าที่ททบ. ที่ร่วมรดน้ำขอพร 
นอกจากนี้ยังมีการจัดนิทรรศการอาหารไทย 4 รัชสมัย   บอกเล่าเรื่องราวของอาหารคาวหวานที่เกิดขึ้นในแต่รัชสมัยที่ผ่านมา   รวมทั้งยังมีการออกร้านจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค  โดยผู้ร่วมผลิตรายการ ผู้ประกาศ สินค้าในเครือสหพัฒน์ ฯ  ก็ขอเชิญชวนคุณผู้ชมที่สนใจ เดินทางมาเลือก ชม ชิม ช้อป   กันได้ที่ ททบ. 5


5 เม.ย. 2561

ดูทั้งหมด 37 ครั้ง
ที่มาของข่าว ททบ.กลับ
นวัตกรรมการเรียนการสอนทางการแพทย์:  “Ultrasound พกพาชนิดไร้สายสำหรับนักศึกษาแพทย์ยุคดิจิทัล”
นวัตกรรมการเรียนการสอนทางการแพทย์: “ult...
8 พ.ย. 2562
5 ช่องทีวีดิจิทัล พร้อมถ่ายทอดสด ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 เริ่มถ่ายทอดสดฟุตบอลนัดเปิดสนามซีเกมส์ ในวันที่ 26 พ.ย. 62 จากสาธารณรัฐฟิลิปปินส์
5 ช่องทีวีดิจิทัล พร้อมถ่ายทอดสด ซีเกมส์...
7 พ.ย. 2562
รีบหน่อยใกล้เต็มแล้ว! กับงานวิ่งกลางคืน ที่บรรยากาศสุดคูล Cold Night Run ครั้งที่ 2 23 พ.ย. 62 ณ ฟาร์มโชคชัย 3 อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
รีบหน่อยใกล้เต็มแล้ว! กับงานวิ่งกลางคืน ...
3 พ.ย. 2562
ดูทั้งหมด

View Desktop | Mobile Site