สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

“เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม” คว้า 2 รางวัล “มณีเมขลา-พิฆเนศวร”


“เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม” คว้า 2 รางวัล “มณีเมขลา-พิฆเนศวร”

             “โน้ต-ภาคย์ ภูมิใจ เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม สร้างปรากฏการณ์สุดเจ๋ง คว้า 2 รางวัล มณีเมขลา-พิฆเนศวร ในเดือนเดียว  

             สมกับเป็นรายการขวัญใจมหาชนคุณภาพล้นจอ ที่ดูสนุกแล้วยังได้ความรู้เรื่องน่าทึ่งทั่วประเทศไทย สำหรับรายการ เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกร โน้ต บำเรอ ผ่องอินทรกุล-ภาคย์ วชิรกรัณฑ์ ล่าสุดสร้างปรากฏการณ์สุดเจ๋งคว้า 2 รางวัลคุณภาพ มณีเมขลาดีเด่นยอดนิยม สาขา รายการส่งเสริมอาชีพและ
ภูมิปัญญาชาวบ้านดีเด่นยอดนิยม และรางวัล  พิฆเนศวร สาขา รายการส่งเสริมธุรกิจและอุตสาหกรรมดีเด่น ในระยะเวลาเดือนเดียว โน้ตกล่าวว่า
เรียกได้ว่าทั้ง 2 รางวัลถือเป็นความภาคภูมิใจของพวกเราทีมงาน เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ตัวผมเองได้ทำงานเป็นผู้ดำเนินรายการแล้วก็ยังได้ความรู้จากรายการนี้ด้วย ในประเทศไทยผมเที่ยวมาทุกที่ไปมาครบทุกจังหวัด แต่ว่าการไปเที่ยวของผมในที่นี้หมายความว่าผมไปทำงานด้วยนะครับ แต่ว่าไม่เคยเจอเรื่องทึ่งๆ เลย พอมาทำรายการนี้จึงได้รู้ว่าประเทศไทยมีอะไรเด่นดีน่าทึ่งอีกมากมายจริงๆ รวมถึงสถานที่สวยงามที่น่าเที่ยวน่าอยู่อีกด้วย ต้องขอขอบคุณ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด ที่ให้ผมเป็นส่วนหนึ่งในรายการ เชื่อว่าทั้ง 2 รางวัลจะเป็นพลังทำให้ทีมงานมีกำลังใจยืนหยัดผลิตผลงานที่ดีมีคุณภาพเพื่อผู้ชมและเพื่อสังคมต่อไป โดยเฉพาะการออกไปค้นหาคัดสรรเรื่องราวดีๆ ของแต่ละจังหวัดแต่ละอำเภอแต่ละตำบลมาให้คนไทยได้เห็นกันว่าประเทศไทยเรามีคนเก่งคนดีอยู่อีกมากมายครับ

             ติดตามชมรายการคุณภาพ เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ที่มี 2 รางวัลการันตีคุณภาพได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.30 - 13.10 น. ทางททบ.5  หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/MadeinThailandTV  


25 มิ.ย. 2556

ที่มาของข่าว บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัดกลับ
วางเพลิงสตูดิโอในญี่ปุ่น 19 ก.ค. 2562
วางเพลิงสตูดิโอในญี่ปุ่น
วางเพลิงสตูดิโอในญี่ปุ่น ยอดผู้เสี...
ผบ.ทบ.ระบุ ขอทุกฝ่ายอย่าจมอยู่กับอดีต เราต้องอยู่กับปัจจุบัน และทำปัจจุบันให้ดีที่สุด เพื่อสร้างอนาคตที่ดีให้กับประเทศชาติ 19 ก.ค. 2562
ผบ.ทบ.ระบุ ขอทุกฝ่ายอย่าจมอยู่กับอดีต...
เมื่อเวลา 08.10 น. พล.อ.อภิรัชต์ คงสม...
ราชสกุล “เทพหัสดิน ณ อยุธยา ” เปิดแถลงข่าว “คดีแพรวา” 18 ก.ค. 2562
ราชสกุล “เทพหัสดิน ณ อยุธยา ” เปิดแถล...
ระบุ ทางราชสกุลไม่เคยนิ่งนอนใจ ได้ผลั...
ดูทั้งหมด

View Desktop | Mobile Site