สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

“เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม” คว้า 2 รางวัล “มณีเมขลา-พิฆเนศวร”


“เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม” คว้า 2 รางวัล “มณีเมขลา-พิฆเนศวร”

             “โน้ต-ภาคย์ ภูมิใจ เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม สร้างปรากฏการณ์สุดเจ๋ง คว้า 2 รางวัล มณีเมขลา-พิฆเนศวร ในเดือนเดียว  

             สมกับเป็นรายการขวัญใจมหาชนคุณภาพล้นจอ ที่ดูสนุกแล้วยังได้ความรู้เรื่องน่าทึ่งทั่วประเทศไทย สำหรับรายการ เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกร โน้ต บำเรอ ผ่องอินทรกุล-ภาคย์ วชิรกรัณฑ์ ล่าสุดสร้างปรากฏการณ์สุดเจ๋งคว้า 2 รางวัลคุณภาพ มณีเมขลาดีเด่นยอดนิยม สาขา รายการส่งเสริมอาชีพและ
ภูมิปัญญาชาวบ้านดีเด่นยอดนิยม และรางวัล  พิฆเนศวร สาขา รายการส่งเสริมธุรกิจและอุตสาหกรรมดีเด่น ในระยะเวลาเดือนเดียว โน้ตกล่าวว่า
เรียกได้ว่าทั้ง 2 รางวัลถือเป็นความภาคภูมิใจของพวกเราทีมงาน เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ตัวผมเองได้ทำงานเป็นผู้ดำเนินรายการแล้วก็ยังได้ความรู้จากรายการนี้ด้วย ในประเทศไทยผมเที่ยวมาทุกที่ไปมาครบทุกจังหวัด แต่ว่าการไปเที่ยวของผมในที่นี้หมายความว่าผมไปทำงานด้วยนะครับ แต่ว่าไม่เคยเจอเรื่องทึ่งๆ เลย พอมาทำรายการนี้จึงได้รู้ว่าประเทศไทยมีอะไรเด่นดีน่าทึ่งอีกมากมายจริงๆ รวมถึงสถานที่สวยงามที่น่าเที่ยวน่าอยู่อีกด้วย ต้องขอขอบคุณ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด ที่ให้ผมเป็นส่วนหนึ่งในรายการ เชื่อว่าทั้ง 2 รางวัลจะเป็นพลังทำให้ทีมงานมีกำลังใจยืนหยัดผลิตผลงานที่ดีมีคุณภาพเพื่อผู้ชมและเพื่อสังคมต่อไป โดยเฉพาะการออกไปค้นหาคัดสรรเรื่องราวดีๆ ของแต่ละจังหวัดแต่ละอำเภอแต่ละตำบลมาให้คนไทยได้เห็นกันว่าประเทศไทยเรามีคนเก่งคนดีอยู่อีกมากมายครับ

             ติดตามชมรายการคุณภาพ เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ที่มี 2 รางวัลการันตีคุณภาพได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.30 - 13.10 น. ทางททบ.5  หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/MadeinThailandTV  


25 มิ.ย. 2556

ดูทั้งหมด 3246 ครั้ง
ที่มาของข่าว บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัดกลับ
นวัตกรรมการเรียนการสอนทางการแพทย์:  “Ultrasound พกพาชนิดไร้สายสำหรับนักศึกษาแพทย์ยุคดิจิทัล”
นวัตกรรมการเรียนการสอนทางการแพทย์: “ult...
8 พ.ย. 2562
5 ช่องทีวีดิจิทัล พร้อมถ่ายทอดสด ซีเกมส์ ครั้งที่ 30 เริ่มถ่ายทอดสดฟุตบอลนัดเปิดสนามซีเกมส์ ในวันที่ 26 พ.ย. 62 จากสาธารณรัฐฟิลิปปินส์
5 ช่องทีวีดิจิทัล พร้อมถ่ายทอดสด ซีเกมส์...
7 พ.ย. 2562
รีบหน่อยใกล้เต็มแล้ว! กับงานวิ่งกลางคืน ที่บรรยากาศสุดคูล Cold Night Run ครั้งที่ 2 23 พ.ย. 62 ณ ฟาร์มโชคชัย 3 อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
รีบหน่อยใกล้เต็มแล้ว! กับงานวิ่งกลางคืน ...
3 พ.ย. 2562
ดูทั้งหมด

View Desktop | Mobile Site