TV5HD1 ช่อง 1 | ททบ.

รัฐบาล


พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการเสด็จออก ณ สีหบัญชร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒ ในนามพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่าทั่วทุกสารทิศ ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้
#คสช.สรุป ๒ ปี เปิด #ศูนย์รับเรื่องร้องเรียนฯ๑๒๙๙ นำข้อมูล ๕,๐๗๓ เรื่อง ที่เป็นความเดือดร้อนของประชาชน และ จนท.รัฐประพฤติมิชอบ เข้าสู่กระบวนการช่วยเหลือ ดำเนินการตามกฎหมาย และลงโทษทางปกครองแล้ว พร้อม #ขอบคุณทุกการมีส่วนร่วมของประชาชน
GDP ต่อหัวปี 2560 ของกลุ่มประเทศอาเซียน
หลังปลดธงแดง ICAO ผู้โดยสารทะลุ 120 ล้านคน!
ICAO ผู้โดย
นายกฯ พร้อมภริยา เดินทางถึงญี่ปุ่นแล้ว ร่วมประชุมผู้นำ G 20 ประจำปี 2562 นายกฯ พร้อมภริยา เดินทางถึงญี่ปุ่นแล้ว ร่วมประชุมผู้นำ G 20 ประจำปี 2562
รัฐบาลออกมาตรการภาษีหนุนส่งเสริมคนไทยรักการอ่าน รองนายกรัฐมนตรี วิษณุฯ เผยรัฐบาลออกมาตรการภาษีหนุนส่งเสริมคนไทยรักการอ่าน ผู้ประกอบการสิ่งพิมพ์ขานรับออกโปรโมชัน กระตุ้นเศรษฐกิจขยายตัวต่อเนื่อง
นายกรัฐมนตรีกำชับเจ้าหน้าที่ ดูแลอำนวยความสะดวกประชาชนร่วมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
นายกรัฐมนตรี สั่งเตรียมความพร้อมสูงสุด เพื่อเตรียมความพร้อมในการดูแลอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนที่ร่วมเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท ให้ดีที่สุด
นายกฯ ย้ำรัฐเร่งแก้ปัญหาราคาปาล์มตกต่ำ พร้อมสั่งห้ามฉวยโอกาสกดราคาชาวสวน ติงกลุ่มการเมืองอย่าสร้างภาพบิดเบือน ยันไม่สนับสนุนการจ่ายเงินแบบผิด ๆ
มาตรการเร่งด่วนเพื่อแก้ไขปัญหา ราคาผลปาล์มน้ำมันตกต่ำ
“เน็ตประชารัฐ” รับรางวัล the winner โครงสร้างพื้นฐานดีที่สุดของโลก
นายกรัฐมนตรีเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ.1440
นายกรัฐมนตรีสั่งให้มีการปลูกไม้ดอกตามสวนสาธารณะ เพิ่มความสดใส สร้างสีสันให้กับบ้านเมือง และเพื่อความสวยงาม
นายกรัฐมนตรีแสดงความอาลัยประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษถึงแก่อสัญกรรม ยกย่องเป็นคนดีแห่งแผ่นดิน "ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เป็นคนดีแห่งแผ่นดิน เป็นต้นแบบของคนไทยที่รักชาติบ้านเมือง มีความซื่อสัตย์สุจริต และคำนึงถึงประโยชน์ของส่วนรวม รวมทั้งยังมีบุคลิกภาพด้านอื่น ๆ ที่คนรุ่นหลังควรศึกษาเรียนรู้และนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิต"
คำกล่าว พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ " ต้องคำนึงถึงความผาสุกของประชาชน ยึดมั่นผลประโยชน์ของคนในชาติ ขจัดเหตุไม่เป็นธรรมในสังคมทุกระดับชั้น ทำลายการกดขี่ ขูดรีด สร้างความปลอดภัยแก่ชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน"
วิษณุเล่าความจริง เรื่องราวของชีวิต พล.อ. เปรม
รถไฟฟ้า​สายสีส้ม-สายสีแดง
[HARDCORE ข่าว] ยาเสพติดภัยคุกคามที่ต้องปราบปราม
[HARDCORE ข่าว] ยาเสพติดภัยคุกคามที่ต้องปราบปราม
[HARDCORE ข่าว] วิถีไทย วิถีใหม่ บ้านประชารัฐริมคลอง
ผลการตรวจสอบจาก ICAO การบินของไทยได้ระดับมาตรฐานสากลแล้ว

เว็บไซต์รัฐบาลไทย


#อัพเดท มอเตอร์เวย์ บางปะอิน-โคราช ก่อสร้างคืบหน้ากว่า 70% คาดว่าแล้วเสร็จไม่เกินปี 2563 #สวยไม่แพ้เมืองนอก #มอเตอร์เวย์ปางปะอินโคราช

https://www.facebook.com/223229798339280/posts/353060372022888


ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชน เรื่อง “นายกรัฐมนตรี และ ประธานสภาผู้แทนราษฎร” ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 21 – 22 พฤษภาคม 2562

Link to NIDA poll


รู้หรือไม่..."เงินบาท" เป็นสกุลเงินที่นิยมซื้อขายกัน อันดับที่ 10 ของโลก นอกจากนี้ "เงินบาท" ยังขึ้นชื่อเป็น "ดอลล่าร์แห่งอาเซียน" เพราะเงินบาทไทยถูกใช้ค้าขายกันในอาเซียนเป็นอันดับ 2 รองจากสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐ

เด็กไทยคว้า 8 รางวัล เวทีวิทย์ฯ โลก ขณะที่ทีม "น้ำผึ้ง" อดีตเด็กไร้สัญชาติ ได้รางวัลพิเศษ พร้อมทุนฯ 3,000 ดอลลาร์สหรัฐ
ไทยติดอันดับ 9 ประเทศที่มีมรดกด้านวัฒนธรรม


ครม.อนุมัติขยายเวลาวีซ่า 6 เดือน จากเดิมที่สิ้นสุดเดือน เม.ย.2562 เป็นสิ้นสุดเดือน ต.ค.2562
ไทย-รัสเซีย พร้อมกระชับความร่วมมือระหว่างกันในทุกมิติ และยินดีกับการยกระดับความสัมพันธ์อาเซียน-รัสเซียในฐานะหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์


เดินหน้าปลดกับดักความยากจนจากหนี้นอกระบบ ไกล่เกลี่ย เดือน เม.ย.กว่า 40,000 ราย คืนที่ดินกว่า 6,000 ไร่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รอง นรม.และ รมว.กห.และคณะ ได้เดินทางไปจังหวัดพิษณุโลก เพื่อร่วมกันมอบทรัพย์สินที่ยึดได้จากเจ้าหนี้
คำปราศรัย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เนื่องใน “วันแรงงานแห่งชาติ” ประจำปี 2562
องค์ความรู้จาก "ศาสตร์พระราชา สู่เน็ตประชารัฐ" เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตคนไทยอย่างยั่งยืน

นายกฯ สั่งเตรียมความพร้อมสูงสุด ดูแล ปชช. ร่วมเฝ้าฯ เสด็จออกสีหบัญชร

“นายกฯ ประชุมไทย-จีน”
“รมว.แรงงานมอบเงินเยียวไฟไหม้เซ้นทรัลเวิลด์”
“นายกฯเปิดเดินรถไฟร่วมไทย/กัมพูชา”
“กระทรวงพาณิชย์ เผยตัวเลขส่งออก”
“กระทรวงแรงงานเตรียมจัดงานวันแรงงานแห่งชาติ ประจำปี 2562 ย้ำรัฐบาลให้ความสำคัญกับผู้ใช้แรงงานมุ่งเดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิต และดูแลแรงงานไทย เทียบเคียงมาตรฐานสากล”
“นายก ฯ ดันกระทรวงอุดมฯเร่งจัดตั้ง”
“นายกฯ ปลื้ม กทม.ติดอันดับ 1 จุดหมายปลายทางของคนญี่ปุ่น แนะคนไทยเป็นเจ้าบ้านที่ดี ”